lam visa logo himalaya

Hà Nội: Tel: 0435558567 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

HCM: Tel: 0839315381 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Hotline tổng đài miễn phí toàn quốc: 19006655
update bởi babylon trong Xin visa
Thay vì nộp các giấy tờ chứng minh những ràng buộc với gia đình, công việc tại Việt Nam nhằm thuyết phục viên chức lãnh sự mình sẽ quay về khi hết hạn visa, không ít du khách nghĩ rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ gửi về mới chính là “chìa khóa” giúp họ mở cánh cửa nhập cảnh du lịch Mỹ. Tuy nhiên điều đó lại hoàn toàn không tốt cho cuộc phỏng vấn của bạn. Hãy để Babylon hướng dẫn bạn những khâu cần thiết  Thủ tục xin visa Mỹ   thông qua hệ thống hotline 1900 66 81 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.

 Hồ sơ xin visa đi Mỹ


1. Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính).
2. Anh 5cm x 5cm (02 ảnh mới nhất)
3. Scan 01 file ảnh 5 x 5 thành file *.jpeg, dung lượng từ 150 – 230 KB/file ảnh
4. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)
5. Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai.
6. Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính).
7. Giấy đăng ký kết hôn (Bản phô tô công chứng)
8. Danh thiếp (Namecard) + Thư mời công tác (bản gốc, nếu đi công tác tại Hoa Kỳ)
9. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch/công tác hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.
10. Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Bổ nhiệm chức vụ
- Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch.
- Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.
- Xác nhận số dư tài khoản của công ty
- Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất, name card…
11. Nếu là người về hưu phải có quyết định hưởng lương hưu.
12. Nếu là học sinh: Giấy nghỉ phép của nhà trường và phiếu xác nhận kết quả học tập, giấy khai sinh.
- Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn. Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.

13. Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi…

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ:


- Nếu không nộp đầy đủ giấy tờ hoặc nộp không đúng thứ tự, bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi hàng, bổ sung hoặc sắp xếp lại hồ sơ và xếp hàng lại từ đầu.
- Bạn nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực. Hồ sơ phải bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin visa đi Mỹ, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán... Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour... Qua đó, bạn đã phần nào chứng minh được mục đích rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và khả năng tài chính của mình.
- Tất cả những giấy tờ hỗ trợ (chứng minh những mối ràng buộc về công việc, tài chính, gia đình tại Việt Nam như: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, xe ô tô, cổ phần, cổ phiếu….) phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.
- Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Mặc dù không ai quy định rạch ròi về những điểm này nhưng nếu có tác phong tốt, bạn vẫn có cơ may được "điểm" cao khi phỏng vấn.
- Đến dự phỏng vấn đúng hẹn, tốt nhất nên đến sớm hơn 20 phút so với giờ ghi trên giấy hẹn.Khi đi mang theo đơn xin cấp thị thực, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính). Trả lời trung thực và ngắn gọn các câu hỏi của viên chức lãnh sự.
- Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút)
- Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên...; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già... là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

Thủ tục xin visa Mỹ tại Babylon

 
 1.Babylon kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Làm visa đi Mỹ, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

2. Babylon sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Mỹ cho khách hàng như:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Babylon sẽ tiến hành soạn hồ sơ Làm visa đi Mỹ cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Xin visa Mỹ cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận Visa đi Mỹ cho khách hàng.


Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ xin visa Mỹ vui lòng liên hệ với Babylon theo hotline 1900 66 81 để có những dịch vụ tư vấn tốt nhất!

Thủ tục xin visa Mỹ