lam visa logo himalaya

Hà Nội: Tel: 0435558567 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

HCM: Tel: 0839315381 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Hotline tổng đài miễn phí toàn quốc: 19006655
update bởi babylon trong Thủ tục xin visa du lịch các nước
Himalaya chuyên hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục xin visa du lịch Nhật, tư vấn cách thức soạn hồ sơ sao cho hợp lý và đúng quy định. Thật đơn giản, bạn chỉ cần ở nhà và nhấc máy lên gọi cho chúng tôi theo hotline 1900 66 81, chúng tôi sẽ giúp bạn thuận lợi ngay từ bước đi đầu tiên.
 

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT LÀM VISA DU LỊCH NHẬT


Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu): Còn hạn trên 6 tháng.
Bản khai xin cấp visa và một ảnh phông nền trắng.
Giấy mời nhập cảnh vào Nhật (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp thị thực.
Thị thực nhập cảnh vào Nhật được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nhật với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.
 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC LOẠI GIẤY TỜ


Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
Ảnh kích thước 3x4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
 

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT TẠI HIMALAYA

 
Khách hàng tư vấn Xin visa tại Himalaya sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:
 
Visa du lịch Nhật1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Xin visa như:
Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa du lịch Nhật.
Tư vấn thủ tục Xin visa các loại đi Nhật.
Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa Nhật…
Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa Nhật;
Tư vấn các vấn đề liên quan khác.
 
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.
 
3. Du Lịch Việt sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Xin visa đi các nước cho khách hàng như:
Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Himalaya sẽ tiến hành soạn hồ sơ Xin visa du lịch Nhật cho khách hàng.
Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Xin visa du lịch Nhật cho khách hàng.
Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.
Đại diện nhận Visa du lịch Nhật cho khách hàng.
 
4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:
Ngoài các dịch vụ ưu đãi kể trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ Himalaya vẫn tiếp tục hỗ trợ cho khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;
Cung cấp văn bản pháp luật và các thông tin Xin visa đi các nước miễn phí thường xuyên qua http://www.himalaya.vn
Tư vấn miễn phí qua hotline: 19006681
 

CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XIN VISA DU LỊCH NHẬT:

 
Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa du lịch Nhật
Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.
Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc. Sau khi xét xong Tổng lãnh sự quán Nhật sẽ liên lạc với từng trường hợp bằng điện thọai.
Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
Trường hợp cần thiết Bộ Ngọai Giao Nhật phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa du lịch sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
Ngòai trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.
 

QUY ĐỊNH HẢI QUAN

 
Khi đi du lịch nước ngoài, mỗi Quý Khách được phép mang 20kg hành lý ký gởi và 05 kg hành lý xách tay miễn cước.
Hành lý quá cước quy định phải trả tiền cước theo quy định của Hãng Hàng Không: 8 USD/1kg. Quý Khách có mang theo máy quay phim, máy ảnh có giá trị lớn, băng đĩa đã có nội dung nên để ở túi xách tay và phải khai báo trong tờ khai Hải Quan tại sân bay khi xuất cảnh để không phải bị đóng thuế khi nhập cảnh trở về.
Mỗi Quý Khách được mang theo 3.000 USD, vàng bạc và các loại nữ trang mang trên người không quá 8 lượng thì không cần khai báo (lưu ý: Quý Khách không nên mang theo Kim Cương, đá quý có gía trị lớn).
Mỗi Quý Khách được phép mang vào tại các phi trường quốc tế hàng hóa miễn thuế sau: rượu các loại từ dưới 01 lít, thuốc lá dưới 200 điếu.
Mỗi Quý Khách được miễn nộp thuế Hải Quan khi mang vào Việt Nam với tổng số lượng hàng hóa không quá 300 USD (không tính hàng kim khí điện máy).

* Lưu ý: Quý Khách không được để các vật có thể sử dụng làm hung khí như: dao, kéo…. Trong hành lý xách tay hoặc để băng từ trong hành lý ký gửi. Tuyệt đối không được mang theo hàng quốc cấm khi xuất cảnh.

Xem thêm: Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Hãy liên hệ với Himalaya để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ làm Visa du lịch Nhật  tốt nhất!

Thủ tục xin visa du lịch Nhật