MGift Viettel – Khách hàng nhận ngay Mã Ưu đãi

Thế giới ưu đãi của người dùng Viettel

Điều kiện sử dụng áp dụng đến thành viên MGift Viettel :

 • Ưu đãi 15% cho Đông Trùng Tửu và Himalaya King
 • Ưu đãi từ 20% các sản phẩm:
  – TP BVSK Đông Trùng Hạ Thảo Tươi / Bột / Khô
  – TP BVSK Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ( Thể tích 450ml / 750ml / 1000ml)
 • Không áp dụng đồng thời các khuyến mãi khác.
 • Thời hạn áp dụng chương trình: 05/01/2017 – 31/12/2017

** BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT ƯU ĐÃI CHO THÀNH VIÊN MGIFT :

bang-gia-mgift
bang-gia-mgift-2

Điểm nổi bật :

 • Himalaya.vn là nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi và Rượu ngâm ĐTHT.
 • Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya là thảo dược quý hiếm bậc nhất thế giới, nơi duy nhất có chủng gốc Đông trùng hạ thảo được khai thác từ độ trên 4.000 mét của đỉnh Himalaya.
 • Công nghệ nuôi cấy độc quyền “100% sạch và tự nhiên” từ Tổ Yến: mang đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng và không tác dụng phụ, là sự sáng tạo độc đáo và khác biệt so với cách nuôi cấy trên môi trường tổng hợp mà thế giới đang sản xuất. Là quy trình công nghệ sinh học duy nhất trên thế giới. Quy trình có thể sử dụng cả khối sinh và quả thể mà vẫn an toàn tuyệt đối.
 • Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya hỗ trợ điều trị tất cả các loại bệnh, đặc biệt là bệnh nan y. Thông qua việc sử dụng loại dược liệu quý hiếm của Y Học Đông Tây, được xếp vào hàng Độc nhất vô nhị này.
 • Là công trình nghiên cứu trong suốt 8 năm của dược sĩ Trần Huy Khoa – người sáng lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học BioSun, đã phát triển thành công 4 chủng đông trùng hạ thảo quý hiếm trên môi trường tự nhiên.

Ngoài ra…

 • Hàm lượng Cordycepin (chất chống ung thư) đạt 30,22 gram. Hàm lượng cao hơn so với các loại Đông Trùng Hạ Thảo khác.
 • Sản phẩm duy nhất cam kết về chất lượng. Thảo dược duy nhất giúp cân bằng cao huyết áp (cả cao và thấp). Hỗ trợ cho bệnh nhân mắc các chứng bệnh nan y hiện nay.
 • Được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên với những kiểm định chất lượng chặt chẽ.
 • Được bảo hộ “Độc quyền sáng chế” theo quy định nhà nước và cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Biosun là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và nuôi trồng và độc quyền phân phối sản phẩm.
 • Đội ngũ hỗ trợ và tư vấn  có chuyên môn, nhiệt tình, tận tụy và tinh thần trách nhiệm cao.
 • Chế độ chính sách thanh toán an toàn. Sẵn sàng đổi trả hàng theo yêu cầu, nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả khi sử dụng. Hệ thống phân phối giao hàng trên toàn quốc đến tận tay người tiêu dùng.

===================================

 • Top 100 thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích năm 2013
 • TOP 10 Doanh Nhân Sáng Tạo năm 2015
 • Giải thưởng ”Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” của Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực Việt Nam.

===================================

Kính gởi quí khách hàng gần xa thân mến, Mình là Trần Huy Khoa người sáng lập ra Trung tâm nghiên cứu Công Nghệ Sinh Học BioSun hiện đang sản xuất và cung cấp ra dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya.

abc

Trước tiên mình xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các anh chị đại lý đã cho Khoa cơ hội được kết nối với các cô chú, anh chị gần xa trong và ngoài nước. Trong suốt hơn 8 năm qua với một niềm trăn trở là làm cách nào để có thể giúp đỡ cho những bệnh nhân ung thư giảm bớt đau đớn, thuyên giảm được các căn bệnh của họ. Mỗi khi có cơ hội mình hay về thăm mẹ, nhìn mẹ ngày càng tiều tụy vì một số chứng bệnh, mình quay lại Sài Gòn mà lòng đau đáu không yên.

Thế là khao khát càng lớn hơn nữa, càng có động lực hơn để tìm ra giải pháp nào có thể giúp mẹ khỏe hơn. Chính vì những lý do đó mà sau hơn 8 năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, trải qua bao nhiêu thất bại về cả vật chất lẫn tinh thần “DƯỢC THẢO” đó đã ra đời. Thực hiện được ước mơ báo hiếu với mẹ mình và cũng giúp những bệnh nhân ung thư đang trông đợi từng ngày.

huy-khoa
Nhà khoa học kiêm sáng lập
                Trần Huy Khoa
chu-ky
cataloge-himalaya-tet-2017-1cataloge-himalaya-tet-2017-3cataloge-himalaya-tet-2017-4

banner-chao-xuan-tet-2016

14976798_944607975672779_621793590643465875_o

dong-trung-ha-thao-2

dong-trung-ha-thao-tuoi

tp-bvsk-ruou-himalaya-web

himalaya-king

hinh-sp-dong-trung-tuu-web

hinh-sp-himalaya

Quà tặng ý nghĩa mùa Tết bạn không thể bỏ qua!

Đông Trùng Hạ Thảo – Món quà Tết đầy ý nghĩa

Himalaya King – Vua Rượu Mùa Tết Đinh Dậu 2017Author: admin
Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya là sản phẩm độc quyền sáng chế của Biosun được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên kết hợp với các dịch chiết 100% từ các tinh chất thiên nhiên… là sự sáng tạo độc đáo và khác biệt so với cách nuôi cấy trên môi trường tổng hợp mà thế giới đang sản xuất. Là quy trình công nghệ sinh học duy nhất trên thế giới, có thể sử dụng cả khối sinh và quả thể mà vẫn an toàn tuyệt đối.
đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo tươi đông trùng hạ thảo việt nam phần mềm quản lý nhân sự phần mềm quản trị doanh nghiệp Phần mềm Kế toán Phần mềm Nhân sự Phần mềm ERP thuoc thuy san