Giới thiệu

Kính gởi quí khách hàng gần xa thân mến, Mình là Trần Huy Khoa người sáng lập ra Trung tâm nghiên cứu Công Nghệ Sinh Học BioSun hiện đang sản xuất và cung cấp ra dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya.

Trước tiên mình xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các anh chị đại lý đã cho Khoa cơ hội được kết nối với các cô chú, anh chị gần xa trong và ngoài nước. Trong suốt hơn 8 năm qua với một niềm trăn trở là làm cách nào để có thể giúp đỡ cho những bệnh nhân ung thư giảm bớt đau đớn, thuyên giảm được các căn bệnh của họ. Mỗi khi có cơ hội mình hay về thăm mẹ, nhìn mẹ ngày càng tiều tụy vì một số chứng bệnh, mình quay lại Sài Gòn mà lòng đau đáu không yên. Thế là khao khát càng lớn hơn nữa, càng có động lực hơn để tìm ra giải pháp nào có thể giúp mẹ khỏe hơn. Chính vì những lý do đó mà sau hơn 8 năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, trải qua bao nhiêu thất bại về cả vật chất lẫn tinh thần “DƯỢC THẢO” đó đã ra đời. Thực hiện được ước mơ báo hiếu với mẹ mình và cũng giúp những bệnh nhân ung thư đang trông đợi từng ngày.

huy-khoa

Nhà khoa học kiêm sáng lập
Trần Huy Khoa

chu-ky

PHƯƠNG CHÂM :

Phương châm sống và hoạt động của Khoa là “Hãy cho đi tất cả giá trị mình có để nhận lại những kết quả tốt đẹp về sau”.

Khoa thân chúc quý khách hàng luôn tràn đầy Đại Lực, Đại tuệ và Đại Thành Công, Gia đình hạnh phúc !

Mỗi lọ ĐTHT Himalaya mà quí khách mua đều góp 5% cho quĩ từ thiện “Bệnh nhân ung thư, người già neo đơn và trẻ em mồ côi cơ nhỡ.

Tôi thường hay bị stress và mất ngủ. Có tẩm bổ nhiều loại yến, linh chi nhưng vẫn không thuyên giảm. Tình cờ có người giới thiệu tôi về Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya và tôi có mua sử dụng. Sau 5 ngày sử dụng tôi ăn ngon, ngủ ngon thậm chí tôi không còn bị say xe khi đi xa. Rất cảm ơn quý công ty!

cu-gia-72-tuoi-himalaya
Bà Tư 72 tuổi – Chợ Đất Thánh Tây Ninh
đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo là gì công dụng của đông trùng hạ thảo dong trung ha thao himalaya