lam visa logo himalaya

Hà Nội: Tel: 0435558567 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

HCM: Tel: 0839315381 - Mobile: 0932225678 - 0972226336

Hotline: Hotline tổng đài miễn phí toàn quốc: 19006655
update bởi babylon trong Dịch vụ làm visa
Đáp ứng nhu cầu xin visa du học, du lịch, thăm thân..., dịch vụ xin visa Thuỵ Điển ngày càng được mở rộng. Himalaya là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về visa, visa Thuỵ Điển và visa các nước khác. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục làm visa Thuỵ Điển, hồ sơ cần chuẩn bị. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như làm visa giá rẻ nhất cho khách hàng.

I. THỦ TỤC XIN VISA ĐI THỤY ĐIỂN

1. Visa Du lịch Thụy Điển :
- 2 đơn xin thị thực
- 2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
- Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
- Bản sao hộ khẩu.
- Chứng minh tài chính (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu), Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tiết kiệm tại ngân hàng.
- Bảo hiểm du lịch ít nhất là 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước trong khối Schengen (nếu du lịch theo Tour)
- Booking vé máy bay, khách sạn, lịch trình cụ thể (nếu du lịch theo Tour) phù hợp với thời gian du lịch ở Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)
Lưu ý:
- Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
- Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
- Có thể khách hàng phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình
2. Visa Thăm thân tại Thụy Điển:
- 2 mẫu đơn (theo mẫu) phải được điền đầy đủ các chi tiết bằng tiếng Anh
- 3 tấm hình 4cm x 6 xm (loại hình làm hộ chiếu) mới chụp không quá 6 tháng.
- Hộ chiếu bản gốc, còn hiệu lực trên 6 tháng và có chữ ký
- 1 bản photo hộ khẩu gia đình do Phòng Công chứng thị thực và bản dịch tiếng Anh.
- 1 bản sao giấy khai sinh và bản dịch tiếng Anh.
- 1 bản sao giấy hôn thú (nếu đã có gia đình) hoặc 1 bản gốc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của UBND Phường/Xã và bản dịch tiếng Anh.
- 1 bản gốc giấy xác nhận của cơ quan chủ quản cho phép nghỉ việc (nếu đương sự đang có việc làm ổn định) và bản dịch ra tiếng Anh.
- Nếu người nộp đơn tự lo chi phí ăn ở tại Thụy Điển và tự mua vé máy bay thì phải cung cấp bản sao sổ tiết kiệm chứng minh được số tiền hiện có đủ trang trải các chi phí này hoặc giấy chứng nhận của ngân hàng được phép mang tiền ra nước ngoài.
- Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi  người mời vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…
- Thư mời do người bảo lãnh ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết và gửi về (theo mẫu Referentbilaga – Bilaga E có sẵn tại cơ quan nhập cư Thụy Điển).
- Giấy trích lục đăng ký dân số “Personbevis” của người bảo lãnh ở Thụy Điển (do Cục Thuế tại Thụy Điển cấp.
- Trong trường hợp anh chị em bảo lãnh nhau hoặc con cái bảo lãnh cha mẹ, phải nộp bản sao giấy khai sinh Việt Nam và bản dịch ra tiếng Anh của cả hai bên. Nếu không sao lục được giấy khai sinh Việt Nam thì chính quyền địa phương phải xác nhận người bảo lãnh và người nộp đơn có quan hệ ruột thịt.
- Chứng minh nơi ở tại Thụy Điển và các nước Schengen ( nếu có)
3. Visa Công tác Thụy Điển:
- 2 đơn xin thị thực
- 2 ảnh mới nhất 4 cm x 6 cm
- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký
- Giấy chứng nhận làm việc: Hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép (đối  với người làm nghề tự do phải nộp giấy phép kinh doanh).
- Bản sao hộ khẩu.
- Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận tài chính ngân hàng
- Quyết định công tác của Công ty bên Việt Nam cử đi (xác nhận 3 tháng lương gần nhất)
- Giấy tờ hoặc xác nhận quan hệ giữa 2 Công Ty, doanh nghiệp
- Thư mời của Công Ty ở Thụy Điển điền đầy đủ mọi chi tiết
- Giấy phép kinh doanh công ty, doanh nghiệp
- Booking,vé máy bay, lịnh trình cụ thể, xác nhận nơi ở bên Thụy Điển và các nước thuộc khối Schengen ( nếu có)
4. Visa Du học Thụy Điển :
- Ảnh 4×6 (10 tấm)
- Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
- CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
- Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
- Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
- Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
- Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
- Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác(nếu có)
- Số dư tài khoản, xác nhận tài chính của Ngân Hàng (số dư trong tài khoản ngân hàng phải gữi vào tài khoản trước đó 3 tháng)
- Thư mời hoặc giấy trúng tuyển của trường bên Thụy Điển chi tiết, rõ ràng.
Lưu ý khi xin visa Thuỵ Điển
- Ngoài những giấy tờ cơ bản trên, người nộp đơn có thể sẽ được yêu cầu bổ túc thêm những giấy tờ cần thiết nếu xét thấy cần. Dù được chấp thuận hay không, ngoại trừ hộ chiếu, hồ sơ và lệ phí sẽ không được hoàn trả lại.
- Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không, Tổng Lãnh sự quán Thụy Điển cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.
* Xem thêm: thủ tục xin visa Sec

Dịch vụ xin visa Thụy Điển

II. Tư vấn thủ tục làm visa đi Thuỵ Điển tại Himalaya

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa đi Thuỵ Điển như:
- Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Thuỵ Điển cho khách hàng;
- Tư vấn các thủ tục, dịch vụ làm visa đi Thuỵ Điển nhanh cho khách hàng;
- Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn cho việc làm visa đi Thuỵ Điển
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc làm visa đi Thuỵ Điển gấp, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
- Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

3. Himalaya sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa đi Thuỵ Điển cho khách hàng, cụ thể:
- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Himalaya sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin làm visa đi Thuỵ Điển cho khách hàng;
- Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ làm visa đi Thuỵ Điển cho khách hàng;
- Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
- Đại diện nhận visa đi Thuỵ Điển cho khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ 1900 6681 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin visa Thuỵ Điển, visa Mỹ hoặc visa các nước khác.
Nguồn: Himalaya.vn


 

Dịch vụ xin visa Thụy Điển