3 DẤU HIỆU SỚM CỦA UNG THƯ DẠ DÀY GIAI ĐOẠN ĐẦU

Dấu hiệu ung thư dạ dày – Hãy chia sẻ ngay

Himalaya.vn – Phần lớn bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn sớm không được phát hiện kịp thời do những dấu hiệu ung thư dạ dày thời kỳ đầu không rõ rệt.

Hiện nay, bệnh ung thư dạ dày đang rất phổ biến ở nước ta. Mỗi năm căn bệnh có thể gây ra khoảng 800.000 ca tử vong trên khắp thế giới. Đặc biệt, Việt Nam nằm trong số những nước có tần suất mắc bệnh ung thư dạ dày cao.

Bệnh ung thư dạ dày có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày, có thể lan ra khắp dạ dày và đến các cơ quan
khác của cơ thể; đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gan.

Chính vì vậy đừng chủ quan với những dấu hiệu như chướng bụng, ăn không ngon, nôn ra máu…. vì chúng có thể là những triệu chứng cho thấy bạn đang mắc bệnh ung thư dạ dày. Bệnh ung thư dạ dày thường gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó.

Vậy làm thế nào để phát hiện sớm ung thư dạ dày? Hãy cùng Himalaya điểm qua những dấu hiệu cảnh báo ung thư dạ dày sau, khi có những biểu hiện này có thể bạn đã mắc ung thư dạ dày giai đoạn đầu. Hãy lưu ý và đi khám ngay để điều trị bệnh kịp thời kẻo quá muộn.

Dấu hiệu ung thư dạ dày giai đoạn đầu: Chướng bụng đầy hơi. Triệu chứng này thường xuất hiện trong suốt quá trình mắc bệnh của bệnh nhân ung thư dạ dày. Trên 70% số bệnh nhân ung thư dạ dày giai đoạn đầu có biểu hiện chướng bụng, đầy hơi rõ rệt.

Dấu hiệu ung thư dạ dày 1: Đau bụng trên

Bắt đầu với những cơn đau từng đợt, sau đó là thường xuyên và nặng hơn. Tuy có thể chịu được những luôn dai dẳng, lúc đau lúc không. Không những thế người đau dạ dày mãn tính còn thấy xuất hiện những cơn đau bất thường, không theo quy luật.

dấu hiệu ung thư dạ dày
Đau bụng trên. Ảnh minh họa

Nếu như trước kia những cơn đau thường xuất hiện theo quy luật như đói cũng đau, no cũng đau thì nay, thấy đau bất cứ lúc nào, không theo quy luật nào thì đó có thể là dấu hiệu bệnh đã phát triển thành ung thư dạ dày.

Dấu hiệu ung thư dạ dày 2: Luôn bị ợ chua, tiêu hóa không tốt

Đây là một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư dạ dày. Biểu hiện này chiếm khoảng 68% số người mắc bệnh.

Kết quả hình ảnh cho ợ chua
Ợ chua – Ảnh minh họa

Dấu hiệu ung thư dạ dày 3: Không có hứng ăn uống, ăn mất ngon

Người bệnh cảm thấy hơi thở luôn nóng, không muốn ăn, ngay cả những món yêu thích hay khi đổi món, ghét ăn thịt, nhất là thịt mỡ.

dau-hieu-som-canh-bao-ung-thu-da-day-an-khong-ngon
Ăn mất ngon. Ảnh minh họa

Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Thấu hiểu được những đau đớn và áp lực cả về thể xác lẫn tinh thần của bệnh nhân ung thư, sau nhiều năm nghiên cứu, Dược sĩ Trần Huy Khoa – nhà sáng lập ra Trung tâm nghiên cứu Công Nghệ Sinh Học BioSun cùng sự cố vấn, hỗ trợ và hợp tác của các Giáo Sư, Tiến Sĩ uy tín tại Việt Nam và Nhật Bản đã nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya sạch, tự nhiên 100% giúp bệnh nhân ung thư ngăn ngừa được biến chứng nguy hiểm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

dong-trung-ha-thao-2

Đông Trùng Hạ Thảo tươi Himalaya phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh nhân ung thư.

.dong-trung-ha-thao-himalaya-tran-huy-khoa

Trần Huy Khoa – “cha đẻ” Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya

Tìm hiểu thêm: ƯU ĐẢI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI ĐẦU TIÊN VIỆT NAM – 100% TỰ NHIÊN TỪ TỔ YẾN
Tham gia Sức khỏe Cộng Đồng 24h để có giá Ưu đãi nhất :

  1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI
  2. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHAY
  3. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ
  4. BỘT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  5. RƯỢU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  6. ĐÔNG TRÙNG TỬU
  7. VUA RƯỢU HIMALAYA KING
  8. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGÂM MẬT ONG
  9. TRÀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
  10. VIÊN NANG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nếu bạn thấy thông tin này ý nghĩa, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay với người thân và mọi người xung quanh nhé! Hãy cùng Himalaya chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng!

bao-ve-suc-khoe-cong-dong-himalaya

Summary
Review Date
Reviewed Item
Dấu hiệu ung thư dạ dày là gì? Tìm hiểu cùng ĐTHT Sạch HIMALAYA
Author Rating
51star1star1star1star1star


Author: admin
Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya là sản phẩm độc quyền sáng chế của Biosun được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên kết hợp với các dịch chiết 100% từ các tinh chất thiên nhiên… là sự sáng tạo độc đáo và khác biệt so với cách nuôi cấy trên môi trường tổng hợp mà thế giới đang sản xuất. Là quy trình công nghệ sinh học duy nhất trên thế giới, có thể sử dụng cả khối sinh và quả thể mà vẫn an toàn tuyệt đối.
đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo tươi đông trùng hạ thảo việt nam phần mềm quản lý nhân sự phần mềm quản trị doanh nghiệp Phần mềm Kế toán Phần mềm Nhân sự Phần mềm ERP thuoc thuy san