Cộng tác viên kinh doanh sản phẩm Đông trùng hạ thảo Himalaya

  • Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya là sản phẩm độc quyền sáng chế của Biosun được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên kết hợp với các dịch chiết 100% từ các tinh chất thiên nhiên… là sự sáng tạo độc đáo và khác biệt so với cách nuôi cấy trên môi trường tổng hợp mà thế giới đang sản xuất. Là quy trình công nghệ sinh học duy nhất trên thế giới, có thể sử dụng cả khối sinh và quả thể mà vẫn an toàn tuyệt đối.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya hỗ trợ điều trị tất cả các loại bệnh, đặc biệt là các bệnh nan y. Thông qua việc sử dụng loại dược liệu quý hiếm, đã từng đi vào huyền thoại của Y Học Đông Tây, được xếp vào hàng Độc nhất vô nhị này.
  • Là công trình nghiên cứu trong suốt 8 năm của dược sĩ Trần Huy Khoa – người sáng lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học Bio Sun, đã phát triển thành công 4 chủng đông trùng hạ thảo quý hiếm trên môi trường tự nhiên.
  • Được nuôi cấy trên môi trường hoàn toàn tự nhiên với những kiểm định chất lượng chặt chẽ.
  • Được bảo hộ “Độc quyền sáng chế” theo quy định của nhà nước và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Biosun là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và nuôi trồng và độc quyền phân phối sản phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Himalaya luôn cam kết đạt tiêu chuẩn cao.

tuyen-dung-cong-tac-vien-himalaya

Vào Link đăng ký Cộng tác viên 

Sản phẩm chất lượng, doanh số bán hấp dẫn

THƯƠNG HIỆU ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HIMALAYA tuyển dụng Cộng tác viên kinh doanh bán hàng với thu nhập hấp dẫn đang chờ bạn.
( Trả thưởng hoa hồng hấp dẫn trong ngành sản phẩm cao cấp )

1. CÁCH THỨC: Bạn chỉ cần share bài giới thiệu sản phẩm trên các trang cá nhân của bạn: Zalo, facebook, rao vặt,…hoặc giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến người quen.

2. XỬ LÝ ĐƠN ĐẶT HÀNG: Khi có khách hàng quan tâm đặt hàng sẽ có chuyên viên tư vấn của Công Ty liên hệ hỗ trợ tư vấn bán hàng giúp bạn ( hoặc bạn có thể trực tiếp tư vấn khi đã tham gia khóa training nắm bắt thông tin về sản phẩm, tổ chức hằng tuần theo lịch công ty).

3. CHÍNH SÁCH HOA HỒNG: Bạn sẽ được trích ngay % hoa hồng hấp dẫn trên mỗi sản phẩm và với các đơn hàng sau của khách tái sử dụng sản phẩm thì bạn vẫn được hưởng % hoa hồng ( Quyền lợi này giúp bạn đảm bảo thu nhập thụ động lâu dài ).

4. VỀ SẢN PHẨM: Có mặt tại thị trường năm 2015, Đông Trùng Hạ Thảo Himalaya là sản phẩm độc quyền tại VN được nuôi cấy 100% tự nhiên từ Tổ Yến cao cấp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đạt nhiều giải thưởng uy tín của VN và Thế Giới như:

✔ Top 10 doanh nhân sáng tạo sản phẩm/ dịch vụ uy tín- an toàn- chất lượng năm 2015 – Giải thưởng thực phẩm sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

✔ Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm năm 2015

✔ Chứng nhận thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2013

✔ ĐTHT Himalaya là dòng sản phẩm chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp – Sinh lý nam nữ hàng đầu, dự kiến sẽ chiếm lĩnh thị trường trong 03 – 05 năm tới.

5. QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT: CTV đạt doanh số giới thiệu cao sẽ được nâng cấp trở thành nhân viên chính thức của Công Ty, với lương thưởng cao hơn & nhiều chế độ phúc lợi đặc biệt: Du lịch, khám sức khoẻ cho cả gia đình, chia lợi nhuận cuối năm, đào tạo cao cấp miễn phí…

»»» Lưu ý: cơ hội kinh doanh không rủi ro của chúng tôi chỉ dành cho những ai biết nắm bắt !

Tham khảo thêm về sản phẩm Himalaya tại: SẢN PHẨM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Cộng tác viên bán hàng cùng Đông trùng hạ thảo Himalaya, bạn đã sẵn sàng :

tuyen-dung-cong-tac-vien-ban-hang-himalaya

Đăng ký thông tin Cộng tác viên :

đông trùng hạ thảo đông trùng hạ thảo là gì công dụng của đông trùng hạ thảo dong trung ha thao himalaya